- 0%

Cá Hồi Hun Khói

Liên hệ

Cá hồi xông khói được sử dụng loại củi tốt nhất, tạo vị thơm hấp dẫn, mà đảm bảo không hề gây ra các hợp chất ung thư hoặc vị đắng như khi sử dụng loại củi kém chất lượng. Sau một thời gian tùy thuộc vào loại xông khói, cá sẽ có một lớp vỏ màu vàng bắt mắt và hương thơm thực sự đặc biệt. Lúc này bạn có thể sử dụng được ngay hoặc tiếp tục chế biến cùng các nguyên liệu khác.

Thêm vào giỏ hàng
- 0%

Lươn Nhật Unagi nấu sẵn (vỉ 200g)

Liên hệ

Unagi là một món ăn đặc thù của ẩm thực Nhật. Tuy nhiên, do việc chuẩn bị lươn từ A đến Z quá khó khăn nên bạn khó mà làm được món unagi từ lươn sống. Chính vì vậy, thậm chí tại Nhật, unagi thường được nấu sẵn rồi đông lạnh. Bạn chỉ cần xả đông và quay lươn Nhật lên trong lò vi sóng là đã có một bữa ăn ngon lành đúng vị truyền thống của Nhật.

Thêm vào giỏ hàng
- 0%

Trứng cua Nhật

Liên hệ

Thực phẩm Khánh Long cung cấp cho các cửa hàng thực phẩm, nhà hàng (Nhật Bản, Hàn Quốc) tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Thêm vào giỏ hàng
- 0%

Sò Đỏ Nhật Bản

Liên hệ

Sò đỏ, theo cách gọi của người Nhật Bản là Hokkigai, tiếng Anh là red oyster thường được dùng chủ yếu cho món Sushi Nhật Bản. Thit sò đỏ tươi người ta mang về rửa sạch bằng nước muối, thái tách đôi hoặc để nguyên miếng, đậy lên miếng cơm nắm - kiểu này theo tiếng Nhật gọi là Nigirizushi - trên để một chút gừng xay, lát gừng và phết một chút sì dầu wasabi.

Thêm vào giỏ hàng
- 0%

Cá trích ép trứng

Liên hệ

Cá trích ép trứng gần như làm cho bất kỳ thực khách nào thưởng thức đều dễ dàng bị mê mẩn, thèm muốn. Cá trích ép trứng có 3 loại là cá trích vàng (vị tự nhiên), cá trích đỏ (vị gừng hồng muối), cá trích xanh (vị mù tạt).

Thêm vào giỏ hàng
- 0%

Cá đắng Nhật

Liên hệ

Ayu luôn giữ được lớp vỏ vàng ươm giòn rụm kết hợp cùng vị thơm ngọt đặc trưng của thịt cá, hấp dẫn thực khách từ thị giác đến vị giác.

Thêm vào giỏ hàng
- 0%

Thanh Cua Nhật

Liên hệ

Thanh Cua Nhật 160.000đ/gói 500gr

Thêm vào giỏ hàng
- 0%

Cồi Sò Điệp

Liên hệ

Cồi điệp là phần ngon và qúi nhất của sò điệp còn được gọi là phần thịt của sò, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai.

Thêm vào giỏ hàng