- 0%

Bắp bò Úc không xương nguyên khối- Shank Boneless

Liên hệ

Bắp bò Úc không xương nguyên khối- Shank Boneless Xuất xứ: Úc Thông tin về sản phẩm: Bắp bò Úc không xương thái lát, thích hợp sử dụng cho các món lẩu, món xào, món phở và nướng...vv Hướng dẫn sử dụng: Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng từ 30-60 phút.

Thêm vào giỏ hàng
- 0%

Nạc Mông - Top sirloin

Liên hệ

Nạc Mông - Top sirloin: Làm các món: xào, lẩu, bít tết, sốt tiêu đen, lúc lắc.

Thêm vào giỏ hàng
- 0%

Thăn hình chữ T Mỹ - T Bone

Liên hệ

T-Bone - Thăn Bò Hình Chữ T : Nướng hoặc món bò bít-tết dùng kèm khoai tây, bánh mì rất ngon và đặc trưng.

Thêm vào giỏ hàng
- 0%

Thăn nõn Mỹ - Tenderloin

Liên hệ

Thăn nõn (nội) bò Mỹ - Tenderloin là phần thịt ngon nhất của con bò. Sử dụng: làm các món nướng hoặc món bò bít-tết, lẩu, dùng kèm khoai tây, bánh mì rất ngon và đặc trưng.

Thêm vào giỏ hàng
- 0%

Nạc đùi Mỹ - Top Round

Liên hệ

Nạc đùi (Top Round) Làm các món: xào, kho, lẩu.

Thêm vào giỏ hàng
- 0%

Thăn vai Mỹ - Ribeye

Liên hệ

Thăn Vai (Ribeye) Làm các món: Bít tết, áp chảo, nướng.

Thêm vào giỏ hàng
- 0%

Sườn bò rút xương Mỹ - Short rib boneless

Liên hệ

Sườn bò không xương (Short rib boneless) - Làm các món: Nướng, lẩu, bít tết

Thêm vào giỏ hàng
- 0%

Thăn lưng bò Mỹ - Striploin

Liên hệ

Thăn Lưng (Striploin) - Làm các món: Bít tết, áp chảo, nướng

Thêm vào giỏ hàng
- 0%

Gầu bò Mỹ

Liên hệ

GẦU BÒ MỸ
Xuất xứ: Mỹ
Thông tin sản phẩm:
Sử dụng: Làm các món: Lẩu, Nướng, Xào,...
Đóng gói: - Nguyên cây/ Nguyên bản của Mỹ: 3-5 kg/ 1 cây - 0,3kg – 0,5 kg/ 1 túi hút chân không hoặc cắt theo yêu cầu của khách hàng.

Thêm vào giỏ hàng
- 0%

Nạc vai bò Úc (Chuck eye roll Australia)

Liên hệ

Nạc vai bò Úc (Chuck eye roll Australia)
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18oC hoặc ngăn đá tủ lạnh.
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông, thái lát mỏng để nhúng lẩu, nướng, xào...

Thêm vào giỏ hàng