No products in the cart.
Vì đã được sơ chế cho việc ăn sống, nên cá trích ép trứng không thích hợp với những món chế biến chín với lửa. Nó thường được dùng kèm với cơm nắm, cá hồi phi-lê chấm mù tạt đều ngon.
Cá trích ép trứng thường được ăn với cơm nắm, thịt ốc đỏ, cá hồi fillet ăn kèm mù tạt và gừng hồng Nhật Bản ăn kèm giúp cân bằng lại vị giác để có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị món ăn
-Sushi: cơm dẻo được nắm thành khối chặt, đặt miếng cá trích ép trứng lên trên, dùng rong biển cuộn chặt và thưởng thức. Là món ăn khá phổ biến trong các quán ăn, nhà hàng tại Nhật.
Sashimi: được ướp với đá để giữ hương vị, độ tươi mát của món ăn. Khi ăn gấp từng miếng chấm với mù tạt, cuộn với tía tô hoặc rong nho, bỏ vào miệng nhai kết hợp nhiều vị cay nồng, ngọt, thơm từ các nguyên liệu cộng lại. Ăn cùng cá hồi, cá ngừ, bào ngư…thì sẽ rất tuyệt. Cá trích chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất giúp khỏe mạnh, rong nho chứa nhiều sinh tố, canxi, sắt giúp đẹp da, đẹp dáng.
Thực chất, bản thân cá trích ép trứng đã được sơ chế để dành cho việc ăn sống. Đây là một loại sashimi nên người dùng khi mua về có thể ăn trực tiếp. Nếu không có thể dùng kèm thêm với những thức ăn, gia vị khác như cơm nắm, cơm trắng, mù tạt đều ngon.
Khi thưởng thức, miếng cá thơm ngon sẽ đem đến vị bùi đặc trưng. Trứng cá khi vỡ ra vừa giòn vừa lạ miệng tạo nên món ăn hấp dẫn khó ai cưỡng lại được. Hiển nhiên, công dụng và thành phần dinh dưỡng chỉ có thể đảm bảo từ nguồn cá tươi, sạch.
khanhlongfood@gmail.com
083 456 7323
Bản quyền Khánh Long Food - Thực phẩm sạch - Tương lai xanh ©
Để lại một bình luận